5 phút mỗi ngày trở thành Graphic Designer

3 BẠN ĐANG HỌC

Đây là khóa học khác hẳn với những khóa học khác mà bạn xem tại Eclub. Bởi vì đây là khóa học cập nhật thường xuyên, mỗi ngày bỏ ra 5 phút để học được 1 điều thú vị trong Thiết kế và dần dần sẽ giúp bạn có những ý tưởng, những quy chuẩn để tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp.

Khóa học không đòi hỏi 1 cấp độ nhất định nào, mà nó chỉ đòi hỏi sự tư duy và sáng tạo, điều mà các bạn luôn thắc mắc rằng: tôi có thể học được cách sử dụng phần mềm này, phần mềm kia nhưng tôi có thể học sự sáng tạo và ý tưởng từ đâu?

Vâng, thật sự là như vậy, mỗi bài học chỉ kéo dài tầm 5 phút và có thể hơn 1 tí, nhưng với chúng ta thì 5 phút để thưởng thức những điều tuyệt vời nhất từ những nhà thiết kế Thế giới.

Và đừng quên mỗi ngày hãy quay lại khóa học này để xem những video mới nhất được cập nhật hàng tuần.

Đánh giá khóa học

5

5
1 cho điểm
  • 5 sao1
  • 4 sao0
  • 3 sao0
  • 2 sao0
  • 1 sao0
  1. Mỗi ngày nên ghé vào xem bài mới các bạn nhé

    5

    Mình chắc chắn là những bài học này rất hữu ích cho mình và cho tất cả các bạn. Chúc các bạn thành công.

Về ECLUB

Eclub là môi trường học dành cho những bạn yêu thích sự học hỏi, các khóa học hoàn toàn miễn phí, được biên soạn lại với Sub tiếng việt từ những nguồn tốt nhất. Ngoài ra Eclub là 1 cộng đồng những bạn yêu thích học hỏi có thể chia sẽ, cùng học và thảo luận.

Eclub có 1 hệ thống hoàn chỉnh với các khóa học, download tập tin thực hành, bài tập trực tuyến, thư viện đồ họa, bên cạnh đó sẽ có 1 diễn đàn, 1 bảng điều khiển để thống kê tất cả các hoạt động học tập để bạn có thể sắp xếp, ghi chú và hoàn tất khóa học của mình 1 cách tốt nhất.

Eclub có đội ngũ trợ giảng cho từng khóa học, bạn có thể liên hệ, gửi email trực tiếp từ hệ thống để hỏi bài, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ giảng viên đó cũng như từ cộng đồng Eclub.

Đánh giá cao

Ai đang Online

Hiện giờ không có thành viên nào đang online
top
X